Taradchina@hotmail.co.th Add Line ID : Taradchina Facebook : taradchina615  Rate 4.99 02 043 5383, 086 303 0615  
Taobaothai     โหลดใบสั่งสินค้า
  เมนูบริการ  |    บริการของเรา   |   ติดต่อเรา     
วิธีดูร้านค้าใน TaoBao  |    ร้านค้าแนะนำ   |    ถามมา-ตอบไป     
เถาเป่าไทย นำเข้าจากจีน ขนส่งจากจีน เสื้อผ้า กระเป๋า 39 บาท ต่อ 1 กิโลกรัม TaobaoThai ตลาดไชน่า TaradChina
   คำถามที่พบบ่อย

 


1. พรีออเดอร์ (Pre-Order) คืออะไร
สินค้า Pre-Order คือ สินค้าที่ไม่ได้มีสินค้าพร้อมส่งใน stock ของ Taobaothai ลูกค้าต้องจ่ายเงินสำหรับการสั่งสินค้าก่อน ทางร้านจึงจะทำการสั่งสินค้าให้ต่อไป คือ ทางร้านทำหน้าที่รับฝากสั่งสินค้าจากเว็บต่างประเทศที่ระบุไว้ และทางร้านเองก็ต้องชำระเงินก่อนในการสั่งสินค้าให้ภายใต้กติกาและเงื่อนไข เดียวกันกับที่ทางร้านตั้งไว้กับลูกค้า จากนั้นก็รอสินค้า เร็ว-ช้า ต่างกันแล้วแต่การทำงานของแต่ละเว็บ ซึ่งทางร้านจะแจ้งกำหนดส่งสินค้าในแต่ละรอบให้ทราบที่หน้าเว็บเสมอ www.taobaothai.com กำหนดสินค้าถึงไทย

2. สั่งสินค้าแล้วจะได้รับสินค้าครบตามจำนวนที่สั่งหรือไม่
การที่จะได้รับสินค้าครบตามจำนวนที่สั่งหรือไม่ ไม่สามารถยืนยันได้ เนื่องจากส่วนใหญ่การเช็คสินค้ากับทางเว็บต่างประเทศ มักจะแจ้งว่ามีสินค้า แต่เมื่อส่งจริงอาจไม่มีสินค้าชิ้นนั้นอยู่ใน stock ณ วันที่สั่งก็ได้ และเป็นการสั่งเพื่อเอาเฉพาะสินค้าที่มีพร้อมอยู่แล้วในขณะนั้น ไม่รอผลิตใหม่ ฉะนั้นทางเถาเป่าไทยจะแจ้งสถานะสินค้าทาง SHAREFILE ทางเถาเป่าไทยได้พยายามดำเนินการอย่างดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าครบตาม จำนวนที่สั่งหรือขาดน้อยที่สุด แต่ในกรณีได้รับสินค้าไม่ครบตามที่สั่ง ทางร้านจะมีรายการแจ้งไปที่ SHAREFILE พร้อมกับสินค้าที่ได้รับ

3. ต้องรอสินค้านานแค่ไหน
การได้รับสินค้าเร็ว-ช้า ต่างกันที่เว็บที่สั่งและหลายเหตุผล เช่น ขอยกตัวอย่างกรณีระบบขนส่งทางรถของเราที่ทำได้เร็วที่สุดนะครับ
1.ออร์เด้อสั่งสินค้ากับทางร้าน 1 วัน (โอนเงินรอบ 1)
2.ทางร้านในกวางตุ้งส่งของออกมาถึง Office จีน 3 วัน
3.รับสินค้า 1 วัน
4. เข้าตู้ 1 วัน
5.อัพเดทสถานะ SHAREFILE1 วัน (พร้อมส่งรายงานถึงไทย)
6.สรุปค่าใช้จ่าย 2 วัน
7.แจ้งชำระเงินก่อนมารับสินค้า 1 วัน (โอนเงินรอบ 2)
8.เช็คสถานะตู้สินค้าถึงไทย 1 วัน
9.สินค้าถึง Office ไทย 1 วัน
10.แจ้งมารับสินค้า หรือเลือกประเภทการจัดส่งในประเทศไทย 1 วัน
11.จ่ายสินค้า และ/หรือ จัดส่งสินค้า 1 วัน

การส่งสินค้าออกของเว็บ การตรวจของก่อนขนขึ้นรถยนต์ (เร็วกว่าทางเรือ 4-5 วัน) วันหยุดของจีน/ไทย เมื่อลูกค้าส่งออร์เด้อกับทางเรา ทางเราจะสั่งสินค้าให้ทันที ในวันนั้นหรือช้าที่สุดในวันรุ่งขึ้น นับแต่ส่งเลขที่ออร์เด้อกลับคืนให้ลูกค้า และจะอัพเดทสถานะให้เช็คได้ด้วยตนเองที่ SHAREFILE เมื่อร้านค้าส่งเลขที่ไปรษณีย์จีน กลับมา จะอัพเดทสถานะครั้งที่ 1 ให้ครับ

อย่างไรก็ตามกำหนดการรอสินค้าที่ทางร้านแจ้งไว้คือ 2 สัปดาห์หลังวันแจ้งเลขที่ออเดอร์ และอย่างช้าที่สุด ภายใน 25 วันหลังวันที่ทางร้านส่งออเดอร์ให้เว็บ โดยทางร้านจะรอจนกว่าได้รับสินค้าครบทุกเว็บที่ลูกค้าสั่ง แล้วจึงส่งสินค้าออก หรือแจ้งให้ส่งมา 2 รอบ ได้ครับ นอกจากนี้ทางร้านยังมีการแจ้งความคืบหน้าในการดำเนินการสั่งสินค้าของแต่ละ รอบอย่างต่อเนื่องที่เมนูข่าวสารและเว็บบอร์ด ส่วนเรื่องให้ยืนยันว่าท่านจะได้รับของวันไหน ทางร้านจะใส่สีเป็นสัญลักษณ์ แทนสถานะต่าง ๆ ครับ เพราะการทำงานของไปรษณีย์แต่ละที่ก็แตกต่างกัน ฉะนั้นทางร้านจะสามารถแจ้งได้แค่วันที่ส่งสินค้าออกเท่านั้น ส่วนจะถึงวันไหนอันนั้นตอบไม่ได้จริงๆ อย่างไรก็ตามทางร้านได้ใช้ความพยายามเต็มที่ที่จะจัดส่งสินค้าให้ทันตาม กำหนดที่ได้แจ้งไว้

4. สินค้าจริงเหมือนในแบบหรือไม่
สินค้า ส่วนใหญ่เหมือนแบบแต่ต่างกันที่เกรดความประณีตของการตัดเย็บ เนื้อผ้า ซึ่งต่างกันในแต่ละเว็บ สีและลายอาจจะผิดเพี้ยน เพราะเป็นภาพจากการถ่ายแบบ ที่ถ่ายมาเพื่อขายสินค้าชิ้นนั้น ย่อมจะต้องมีการตกแต่งให้สวยงามอยู่แล้ว และร้านนี้ไม่มีการพยายามโฆษณาเกินจริง ชวนเชื่อประเภทที่บอกว่าสินค้าจริงเหมือนแบบแป๊ะ เหมือนแบบ 100% สวยอย่างรูปเลย ทางร้านไม่ทำค่ะ เพราะเคยได้รับการยืนยันจากลูกค้าหลายท่านที่ซื้อเพราะคำโฆษณาเหล่านั้นว่า ต้องผิดหวัง และสินค้าก็เหมือนร้านเราทุกประการ (ตัวที่สั่งจากเว็บต่างประเทศเดียวกัน) อย่างไรก็ตามทางร้านไม่สามารถยืนยันได้ว่าสินค้าจะจริงจะเป็นอย่างไร เนื่องจากเป็นการสั่ง Pre-Order ที่ไม่ได้เห็นของจริงก่อน และทางร้านมีหน้าที่แค่รับฝากสั่งเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการตัดเย็บ และมาตรฐานของลูกค้าของแต่ละท่านก็ต่างกันไป อย่างไรก็ตามหากท่านไม่พร้อมยอมรับหากสินค้าผิดเพี้ยนจากแบบ หรือมีปัญหาที่ไม่ได้เกิดจากความผิดของทางร้านเรา ขอแนะนำให้ชมอย่างเดียวค่ะ มิต้องสั่งแต่อย่างใด ทางร้านพร้อมยอมรับเฉพาะลูกค้าที่เข้าใจและยอมรับในกฎ กติกาของการสั่งสินค้าพรีออเดอร์เท่านั้น

5. เว็บไหนสินค้าคุณภาพดีที่สุด
คุณภาพ ของสินค้าแต่ละเว็บต่างกันหรือใกล้เคียงกันในบางเว็บ ทางร้านไม่สามารถยืนยันได้ว่าเว็บไหนดีกว่ากัน เพราะบางครั้งสั่งสินค้าจากเว็บเดียวกัน แต่ละคนละรอบคุณภาพยังไม่เหมือนกันเลยค่ะ แต่หากเว็บที่เคยเห็นงานโดยรวม ที่คุณภาพดีที่สุดก็คือ shezyy , catworld กับสินค้าแบรนด์แท้จากเว็บ ailiyo เหล่านี้เป็นสินค้าที่ไม่มีปัญหา มีมาตรฐานดีมาก รองลงมาคือสินค้าจากเว็บ qt-fashion lelestyle ซึ่งถือว่าเป็นเว็บที่ราคาไม่แพงแต่คุณภาพเนื้อผ้าและการตัดเย็บดีมาก รองลงมาคือ yiyipf cicicam ruijiafushi 91pf ailiyo pingdie enat ตามลำดับ ส่วนสินค้าจากเว็บราคาถูกอย่าง yicaishow กับ hanyixiu ซึ่งเป็นสินค้าตัดเลียนแบบ ราคาถูก คุณภาพก็ตามราคา พอรับได้ อยู่ที่มาตรฐานของแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตามลูกค้ากรุณาตัดสินใจเลือกด้วยตนเองค่ะ เพราะมาตรฐานของแต่ละบุคคลก็แตกต่างกันค่ะ

6. หากไม่พอใจในสินค้า / ใส่ไม่ได้ / ใส่ไม่สวย จะทำอย่างไร
เรื่อง นี้เป็นเรื่องนอกเหนือความรับผิดชอบของทางร้านค่ะ เนื่องจากตามที่แจ้งว่าเป็นสินค้า Pre-Order แม่ค้าก็ไม่ได้มีโอกาสเลือกเช่นกัน และการไม่ได้มีโอกาสลองก็เป็นเรื่องปกติที่อาจจะใส่แล้วไม่สวยอย่างที่คิด ไม่เฉพาะแค่สินค้า Pre-Order เห็นแค่รูปเลยค่ะ แม้ลูกค้าไปเดินช้อปปิ้งเอง เห็นของจริง แต่ไม่ได้ลอง เห็นแบบสวยแต่ลองแล้วไม่เกิด เรื่องพวกนี้เกิดขึ้นได้ค่ะ ที่สำคัญ..แม่ค้าเองในฐานะรับฝากสั่งสินค้า ก็สั่งของภายใต้เงื่อนไขของแต่ละเว็บ ที่ไม่รับเปลี่ยน/คืนเช่นกัน ขอให้เห็นใจแม่ค้าด้วย เพราะหากมีการรับคืน แม่ค้าก็ต้องเก็บไว้อย่างนั้น ไม่สามารถเปลี่ยนคืนได้เช่นกัน หรือบางเว็บที่เราพยายามจะขอเคลมสินค้า แต่ค่าจัดส่งในการส่งคืนก็ไม่คุ้มแต่อย่างใด ฉะนั้นหากลูกค้าที่ต้องการงานที่เนี๊ยบจริงๆ ไม่มีที่ติ มีมาตรฐานสูงมาก หรือไม่พร้อมยอมรับหากสินค้ามีปัญหา แนะนำให้เลือกชมสินค้าร้านเราแค่เพียงความเพลิดเพลินเท่านั้น ไม่ต้องสั่งจองก็ได้ค่ะ อย่างไรก็ตามทางร้านเห็นใจลูกค้าที่ไม่สามารถส่งต่อเป็นมรดกตกทอดไปให้แก่ ญาติสนิทมิตรสหาย ใส่ไม่ได้จริงๆ หลวมไป คับไป ทางร้านเปิดให้ลงขายต่อแบบพร้อมส่งได้ สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าและสินค้าที่สั่งผ่านร้านเราเท่านั้นค่ะ

7. ขนาด/ไซส์ของเสื้อคิดเป็นนิ้วอย่างไร
ส่วนใหญ่ทางเว็บจะระบุขนาดเป็นเซนติเมตร หากต้องการทราบขนาดที่เป็นนิ้ว ให้หารด้วย 2.54 ค่ะ จะได้ขนาดเป็นนิ้วโดยประมาณค่ะ

8. มีรูปตัวอย่างสินค้าจริงให้ดูหรือไม่
ปัจจุบันมีบ้างเว็บไซต์ที่นำรูปสินค้าจริงมาให้ดูด้วย เช่น 91pf, hanyixiu, sngest เป็นต้น

9. หากเลือกเองจากเว็บ เป็นภาษาจีนจะรู้ขนาด/ ไซส์ได้อย่างไร
ในกรณีที่ลูกค้าเลือกแบบจากเว็บเอง เพื่อเช็คไซส์ สี และดูข้อมูลอื่นๆ ด้วยตนเอง...
1. เข้าไปที่ http://translate.google.co.th/?hl=th&tab=wT#zh-CN|th|
2. Copy ข้อความภาษาจีน วางในในช่องว่าง (ช่องใหญ่)
3. กดปุ่ม Translate หรือ แปล

10. ติดต่อ Taobaothai ได้อย่างไรบ้าง
1. โทร. 086-3380955 (ขออภัยหากไม่ได้รับสาย/โทรกลับในช่วงเวลาที่สะดวก)
2. E-mail : taradchina@hotmail.co.th
3. MSN : taradchina@hotmail.co.th 

11. มีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อหรือไม่
ทางร้านฯ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อนะค่ะ สนใจสั่งซื้อสินค้าเพียงชิ้นเดียวทางร้านฯ ก็รับสั่งให้ค่ะ

12. หากต้องการเลือกสินค้าเองจากเว็บต่างประเทศ ทำยังไง
ท่าน สามารถเลือกสินค้าเองจากเว็บ ต่างประเทศ จากทุกเว็บที่รับสั่ง โดยสามารถคิดราคาเบื้องต้นเองจากวิธีคิดราคาที่มีให้ในใบสั่งซื้อ หรือรวบรวม copy link ของสินค้าที่ต้องการส่งมาสอบถามที่เว็บบอร์ด ส่วนในการสั่งซื้อ ต้องสั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ taradchina@hotmail.co.th โดยใช้ใบสั่งจองที่มีให้ดาวน์โหลดหน้าร้านเท่านั้น กรอกรายละเอียดเฉพาะในส่วนที่สามารถกรอกได้ เช่น ชื่อเว็บ link ของสินค้าตัวที่ต้องการ ทางร้านจะคิดราคาและสรุปราคาให้ท่านอีกครั้ง

13. ราคาสินค้าพร้อมส่งที่ระบุหน้าร้านเป็นราคาขาย และราคาเงินบาทไทย และเป็นราคาขายจริงแล้วใช่หรือไม่
ใช่คะ ราคาหน้าร้านเป็นราคาขายในราคาเงินบาทไทย ที่ได้บวกค่าหิ้วต่างๆ เรียบร้อยแล้วค่ะ

14. กำหนดการของการสั่งสินค้าพรีออเดอร์ของร้านเป็นอย่างไร
เปิดรับออเดอร์ไม่จำกัดรอบ ทางร้านจะมีการแจ้งกำหนดการและความคืบหน้าของการดำเนินการสั่งสินค้าในแต่ละรอบให้ลูกค้าทราบอย่างต่อเนื่อง

15. หน้าที่และความรับผิดชอบของ Taobaothai คืออะไร
ขอย้ำอีกครั้ง ว่า ร้านเรามีหน้าที่เพียง รับฝากสั่งสินค้าจากเว็บต่างประเทศเท่านั้น และทางร้านได้คิดราคาค่าหิ้วด้วยราคาส่งจึงถูกกว่าเว็บอื่น ซึ่งไม่ว่าท่านจะสั่งซื้อกับร้านเราหรือร้านอื่น แต่ถ้าเป็นการสั่งจากเว็บต่างประเทศเดียวกัน ท่านก็จะได้รับสินค้าชิ้นเดียวกันแน่นอน ฉะนั้นทางร้านจะรับเปลี่ยน / คืน เฉพาะกรณีที่เป็นความผิดพลาดของร้านเท่านั้น เช่น สั่งให้ผิด / ส่งให้ผิด เท่านั้น และร้านเรามีหน้าร้านแน่นอน ตามที่อยู่หน้า ติดต่อเรา

16. หากได้รับสินค้าไม่ครบตามที่สั่ง เงินที่เหลือทำอย่างไร
เงินที่เหลือ จากสินค้าที่ไม่ ได้รับ ทางร้านจะแจ้งยอดเงินคงเหลือให้ท่านทราบและท่านสามารถฝากยอดเงินนั้นไว้ เพื่อสั่งซื้อในรอบต่อไป หรือแจ้งเลขที่บัญชีในการขอรับเงินคืน (หักค่าโอนถ้ามี) โดยแจ้งเลขที่บัญชีได้ที่อีเมลล์ และที่สำคัญมาก ขอเรียนว่า ทางร้านไม่มีนโยบายใส่เงินที่เหลือไปในซองหรือกล่อง เนื่องจากไม่มีหลักฐานใดๆ ในการคืนเงิน

17. ทำไมต้องโอนเต็มจำนวนค่าสินค้า และต้อโอน 2 รอบ โอนครั้งเดียวได้มั้ย
ขออภัยขอโอน เต็มจำนวน เนื่องจากต้องโอนเงินของลูกลูกค้าไปสั่งสินค้าที่จีน ค่าสินค้ารวมแล้วเท่าไหร่ ก็โอนแล้วเท่านั้น และ/หรือเมื่อของใกล้มาถึงแล้ว ทางเราจะแจ้งยอดโอนเพิ่มอีกครั้ง ขอให้ท่านแนบภาพหลักฐานการโอนเงินมาด้วยทุกครั้งนะครับ 

 

 

 INQURY :

   วิธีติดตามสถานะสินค้า - [ C-C & C-T ]
  ------------------------------------------
   เช็คไปรษณีย์ ไทย-ไทย - [ ประจำวัน ]
  ------------------------------------------
   ส่งพัสดุ ไทย-ไทย - [ T-T ประจำวัน ]
  ------------------------------------------
   สินค้าถึงไทย วันนี้ - [ C-T ประจำวัน ]
  ------------------------------------------

 FAQ & ASK QUESTION :
 
   [ FAQ ]
   [ Ask Questions ]
   [ PRICE ]
   [ SERVICE ]
   [ ABOUT US ]
OPEN :
8.30-11.30 & 13.00-16.30 น.
Line ID : Taradchina

 TELEPHONE HOT LINE :

02 043 5383
Fax :
02 043 5383
Email :
Taradchina@hotmail.co.th
Mobile :
086 303 0615
086 302 8943
086 338 0955

 TAOBAOTHAI BANK :

ธนาคาร เถาเป่าไทย

   ค้นหา ตลาดไชน่า  เกี่ยวกับเรา  เงื่อนไขการใช้บริการ  แผนที่ ตลาดไชน่า
 
Design by Taradchina Group(TH) Copyright © 2009 Taobaothai All rights reserved.