Taradchina@hotmail.co.th   086 305 7878, 086 303 0615, 086 302 8943
เถาเป่าไทย     โหลดใบสั่งสินค้า
เข้าสู่ระบบ   |   สมัครสมาชิก     
  เมนูบริการ  |    บริการของเรา   |   ติดต่อเรา     
วิธีดูร้านค้าในTaoBao  |    ร้านค้าแนะนำ   |    ถามมา-ตอบไป     

SHAREFILE
 
  ตุ๊กตาใหญ่   เสื้อกันหนาว   หมวก   เสื้อผ้าเด็ก   เสื้อผ้า   รองเท้า   กระเป๋า   กิ๊ฟช็อป   แต่งรถ   จักรยาน  
    ร้านขายส่งในกวางโจว
 

 

เมื่อวานเอาใจคอนักท่องเที่ยวกันแล้ว วันนี้ขอเอาใจขานักชอปกันบ้างดีกว่า เมืองกว่างโจ่วถือได้ว่าเป็นเมืองของการชอปปิ้งแหล่งใหญ่ที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก โดยเฉพาะคนไทยสินค้าที่เห็นตามประตูน้ำ สำเพ็ง ทั้งหลายแหล่ส่วนหนึ่งก็มาจากที่กว่างโจ่วนี่แหละ ถ้าใครมีโอกาสไปเยือนกว่างโจ่วทั้ง จะไปที่ไหนถึงจะได้ของถูกใจ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่เราจะนำมาฝากในวันนี้ น่าจะไม่ทำให้ใครๆผิดหวัง

เริ่มกันที่ถนนเป่ยจิง ถือเป็นแหล่งชอปปิ้งยอดนิยมของเมืองที่วัยรุ่นนิยมไปเดินชอปปิ้ง คล้ายสยามเซ็นเตอร์ของไทย ถนนหนทางที่นี่กว้างขวาง มีตรอกซอกวอยที่เต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย มีร้านค้าเสื้อผ้า รองเท้าและของจุกจิกต่างวางขายเต็มสองข้างทาง สินค้าก้อปแบรนด์เนมก็สามารถหาได้มากมายไปหมด สินค้าตามสยามบ้านเรา ก็เอามาจากแหล่งแถวนี้ แต่ที่นี่ราคาย่อมเยาว์กว่าเยอะและยังสามารถต่อราคาได้เยอะด้วยเช่นกัน ร้านอาหารแถวนี้ก็มีให้เลือกทานได้มากมาย เรียกว่ามาที่เดียวได้ทั้งกินทั้งชอป

ต่อกันที่ ถนนซ่างเซี่ยจิ่ว ซึ่งเป็นถนนโบราณที่เชื่อมไปท่าเรือมาก่อน แต่ตอนนี้กลายมาเป็นถนนคนเดินที่มีของขายมากมาย และสองข้างทางยังมีกิจกรรมทางวัฒนธรรมของชาวท้องถิ่นให้ได้เห็นด้วย ถือเป็นถนนคนเดินชื่อดังของกว่างโจว เป็นถนนสั้นๆสองสายมาเชื่อมต่อกัน บรรยากาศจะคล้ายๆย่านในฮ่องกง บางช่วงของถนนจะมีการปิดถนน และมีการเปิดไฟสว่างไสว สวยงามมาก แยังมีร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ มากมายเลยทีเดียว ที่นี่เป็นที่ขายของให้นักท่องเที่ยวดังนั้นราคาจึงสูงกว่าที่อื่นๆ จะคึกคักมากในช่วงกลางคืน

ตลาดฉิงปิงตลาดแห่งนี้เป็นที่รวมของสินค้าจำพวกสมุนไพร และสัตว์ตากแห้งชนิดต่างๆตลาด ตลาดแห่งนี้เปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้า-6 โมงเย็นโดยประมาณปัจจุบันเป็นตลาดที่ขายเครื่องยาจีน เช่น เห็ดหอมอบแห้ง รังนก ปลิงทะเล กังฮือหยู คล้ายๆ แถวเยาวราช สินค้าที่นี่จะค่อนข้างมีคุณภาพดี

อี้เต๋อลู่ฃเปรียบเหมือนสำเพ็งของไทย เพราะมีขายทุกอย่าง ตึกวัน ลิงค์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซ็นเตอร์ ในย่านนี้จะเป็นตึกที่รวมร้านขายสินค้าต่างๆ มากมาย ที่นี่มีขายทุกอย่าง ไม่ว่าจะพวงกุญแจสารพัดแบบ ต่างหู กิ๊บ หนีบผม ร่ม กระเป๋าสารพัดลายร กระติกน้ำ ปากกา ตุ๊กตา ของเล่น โมเดลหุ่นจำลองตัวการ์ตูนดังๆ เป็นต้น

กุ้ยฮัวกั่ง เป็นย่านที่ขายส่งกระเป๋าหนัง เครื่องหนังต่างๆ ต่างๆ ส่วนใหญ่คนมักจะซื้อไปขายต่อ มีให้เลือกสรรจนละลานตา ต่อกันที่เตี้ยนเหน่าเฉิง หรือเมืองคอมพิวเตอร์ ที่นี่จะมีทั้งแหล่งที่เป็นศูนย์รวมคอมพิวเตอร์ทั้งใหม่ และเก่า สูนย์ใหม่จะเรียกว่า ไท่ผิง ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มากมาย ราคาจะถูกกว่าที่ไทย แต่อาจจะมีความเสี่ยงเรื่องของจริงหรือปลอมด้วยเช่นกัน เรียกว่าตาดีได้ ตาร้ายเสีย

ไอเกีย ห้างสัญชาติสวีเดนที่ขายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านเก๋ ๆ มีชื่อเสียงมากทั้งในสิงคโปร์และฮ่องกง ในเมืองไทยเรายังไม่มีแต่คนไทยเป็นจำนวนไม่น้อยที่รู้จักและนิยมสินค้าจากห้างนี้ ปิดท้ายที่ ทีมอลล์เป็นห้างสรรพสินค้าทันสมัย ขนาดใหญ่ของกวางโจว ชั้นบนจะเป็นศูนย์อาหาร ที่มีอาหารหลากหลาย ให้เลือกชิม

 

  INQURY :


   วิธีติดตามสถานะสินค้า - [ C-C & C-T ]
  ------------------------------------------
   เข้าสู่ระบบ ติดตามสถานะ - [ ประจำวัน ]
  ------------------------------------------
   เช็คไปรษณีย์ ไทย-ไทย - [ ประจำวัน ]
  ------------------------------------------
   ส่งพัสดุ ไทย-ไทย - [ T-T ประจำวัน ]
  ------------------------------------------
   สินค้าถึงไทย วันนี้ - [ C-T ประจำวัน ]
  ------------------------------------------

 FAQ & ASK QUESTION :
 
   [ FAQ ]
   [ Ask Questions ]
   [ PRICE ]
   [ SERVICE ]
   [ ABOUT US ]
HOT LINE :

8.30-11.30 & 13.00-16.30

 TELEPHONE HOT LINE :

 
02 742 5647
02 730 3077
Fax :
02 730 3077
Email :
Taradchina@hotmail.co.th
Mobile :
086 305 7878
086 303 0615
086 302 8943
086 338 0955

 TAOBAOTHAI BANK :

 
  ค้นหา เกี่ยวกับเรา เงื่อนไขการใช้บริการ TaradChina Group Partner
 

 Design by Taradchina Group(TH) Copyright © 2009 Taobaothai All rights reserved.